H11 LED 11362 6000K + 200%- Bóng đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200%

6.991.572đ 3.286.515đ -52%

Philips
H11 LED 11362

🎁 Free Ship + Voucher 100k

Bóng đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200% nổi bật với ánh sáng LUXEON LED, mang đến cho khách hàng ánh sáng trung thực ở nhiệt độ màu 6000 Kelvin . Với công nghệ SafeBeam được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, đèn pha xe hơi H11 LED 11362 chiếu ra chùm sáng rực rỡ hơn 200% chính xác ở những nơi bạn cần. Thời gian sử dụng lâu hơn với thiết kế Aircool nâng cao.


Còn hàng
1

 

Đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200%

Sáng hơn. Trắng hơn. Mạnh hơn.

Đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200% với ánh sáng trắng rực rỡ, mang đến diện mạo cao cấp cho người đồng hành của bạn trên mọi tuyến đường.

  • LED-HL [~H11]
  • 6000 K
  • Sáng hơn 200%
  • Hệ thống ô tô tiên tiến
Dành cho đèn pha có thấu kính. Tăng công suất cho chóa đèn.

 

Dành cho đèn pha có thấu kính. Tăng công suất cho chóa đèn.

 

Đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200%được thiết kế đặc biệt cho các đèn pha có thấu kính phức tạp.

Đồng thời các đèn này còn tăng cường công suất khi được dùng trong phụ kiện đèn có chóa , nhờ vậy đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều mẫu xe hơi khác nhau, bất kể đèn của bạn là gì.

Sáng hơn 200%, mang lại tầm nhìn rộng hơn

 

Lái xe khi trời tối khá phức tạp, vì vậy bạn phải dựa vào đèn pha của mình. Tầm nhìn về phía trước và xung quanh đều quan trọng để nâng cao khả năng lái xe an toàn của bạn.

Với chùm sáng cường độ cao, đèn pha Bóng đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200% dành cho xe hơi sẽ cải thiện tầm nhìn của bạn lên tới 200%.

Một khi bạn đã trải nghiệm hiệu ứng giống như ánh sáng ban ngày này, thì về sau bạn sẽ thích sử dụng đèn LED hơn.

Bạn càng nhìn thấy nhiều, bạn càng lái xe tốt hơn, bạn càng phản ứng nhanh hơn và bạn sẽ an toàn hơn.

Trong bóng tối luôn có nhiều điều phức tạp ,bên cạnh xe bạn được trang bị bộ đèn pha với cường độ ánh sáng cao, bạn cũng cần trang bị cho xe mình một bộ đèn tín hiệu y như vậy

Vì vậy, đừng để bóng tối chiến thắng, hãy chọn Philips và bắt đầu lái xe ban đêm với sự tự tin và khả năng kiểm soát tốt hơn.

Nhiệt độ màu 6000 Kelvin đem đến ánh sáng trắng sắc nét

 

Với nhiệt độ màu lên tới 6000 Kelvin, đèn  pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200% chiếu sáng dựa trên công nghệ LUXEON dành cho ô tô tạo ra chùm ánh sáng trắng, giống như ánh sáng ban ngày.

 Bóng đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200%

 

Bóng đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200%

Với tầm nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể phát hiện ra các chướng ngại vật nhanh hơn và có được cung đường lái xe hoàn hảo.

Và khi bạn không còn phải căng mắt để nhìn đoạn đường phía trước, ánh sáng rực rỡ hơn giúp bạn cảm thấy thoải mái và thú vị hơn khi lái xe vào ban đêm.

Ngoài bóng đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H7 LED 12985 6000K + 200%, thì bóng đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200% cũng đang được mọi người rất ưa chuộng.

Nâng cấp đèn của bạn, nâng cấp phong cách lái xe của bạn

 

Giống như đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đèn pha cho biết nhiều về xe của bạn.

Nếu bạn đang tìm cách để nâng cấp phong cách của mình mà không phải mua xe mới, thì nâng cấp đèn pha của bạn là một trong những cách chi tiền thông minh nhất.

Chiếc xe biểu hiện bạn là ai, vì vậy hãy tạo phong cách với đèn pha Bóng đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200%.

Thay vì ánh sáng màu vàng, bạn sẽ có được ánh sáng sắc nét, trắng và hiện đại. Để có diện mạo cao cấp này, những người lái xe thông minh sẽ chọn kiểu đèn sương mù LED ưu việt của Philips.

Ánh sáng mạnh, nhắm đến chính xác nơi bạn cần

 

Đèn pha tốt nhất không chỉ đơn thuần là đèn chiếu sáng mạnh nhất.

Sản xuất bóng đèn LED sáng hơn bao giờ hết dành cho xe hơi là công việc dễ dàng hơn. Việc bạn làm với ánh sáng mạnh hơn mới là vấn đề. Ánh sáng không kiểm soát không hề thích hợp khi lái xe và có thể làm chói mắt gây nguy hiểm.

 Bóng đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200%

 

 Bóng đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200%

Được trang bị công nghệ SafeBeam, Bóng đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200% tập trung ánh sáng ở những nơi bạn cần.

Dạng chùm sáng đồng đều và chính xác được thiết kế tuân theo các quy định an toàn đường bộ đối với đèn pha halogen.

Với khả năng kiểm soát ánh sáng chính xác hơn, bạn có tầm nhìn rộng hơn, giúp bạn lái xe vững hơn và an toàn hơn vào ban đêm.

Xem thêm: một số bóng đèn pha xe Ô tô/ xe Hơi Philips khác

Đèn pha có độ bền cao có thể bằng với tuổi thọ xe của bạn

 

Bạn muốn có đèn pha sáng và thời trang. Nhưng bạn không muốn tiếp tục thay thế các đèn hỏng nữa. Đó chính là điểm yếu chính của các đèn pha thông thường: đèn càng sáng thì tuổi thọ càng ngắn.

Với cường độ ánh sáng mạnh hơn, đèn LED vẫn có tuổi thọ cao hơn nhiều và các sản phẩm đèn LED X-tremeUltinon của Philips đều cho thấy độ bền cao.

Do các tính năng như hệ thống quản lý nhiệt AirFlux và AirCool, đèn có tuổi thọ lên đến 12 năm. Trong khi hầu hết các xe được thay thế hoặc nâng cấp trong thời gian đó, đèn pha mới thời trang của bạn sẽ có tuổi thọ dài như xe của bạn.

Tải ngay Catalogue đèn xe hơi, xe ô tô của Philips 

Các hệ thống quản lý nhiệt tiên tiến làm tăng tuổi thọ

 

Đèn pha LED tạo ra nhiệt cần kiểm soát.

Các công nghệ AirFlux và AirCool của Philips là một hệ thống làm mát thông minh giúp tản nhiệt khỏi các bộ phần quan trọng của đèn.

Bằng cách tăng nhiệt trở, đèn pha Bóng đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200% bền lâu hơn so với các sản phẩm cùng loại khác hiện có trên thị trường.

Đèn bền lâu không chỉ thuận tiện và tăng giá trị đồng tiền, mà còn an toàn. Bạn không muốn hỏng đèn khi đang sử dụng. Với đèn LED của Philips, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lái xe.

Đèn xe hơi Philips chiếu sáng với chất lượng cao nhất

 

Đèn Philips với công nghệ tiên tiến nổi tiếng trong ngành công nghiệp ô tô đã có mặt trên 100 năm.

Các sản phẩm Chất lượng dành cho Ô tô của Philips được thiết kế và phát triển tuân theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt (bao gồm các tiêu chuẩn ISO phù hợp), hình thành tiêu chuẩn sản xuất cao đồng nhất.

Kỉ niệm 120 năm Philips đổi mới và sáng tạo

Các nhà sản xuất ô tô lớn đều chọn đèn  pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200%, vì khi bạn mua Philips có nghĩa là bạn mua chất lượng. Bạn sẽ có được ánh sáng mạnh và đặc tính chùm sáng chính xác.

Bạn tạo nên phong cách cao cấp. Và bạn sẽ nhận được hệ thống chiếu sáng LED tiên tiến để lái xe an toàn hơn, yên lành hơn và thú vị hơn.

Dễ lắp đặt và tương thích với nhiều mẫu xe

 

Được thiết kế để dễ dàng lắp đặt ở các xe tương ứng, những người lái xe có kinh nghiệm bảo dưỡng sẽ có thể nâng cấp đèn pha tương thích một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên để các chuyên viên cơ khí lắp đèn Bóng đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200% mới - họ sẽ đảm bảo để bạn khởi hành tốt đẹp.

Mặc dù những đèn pha này tương thích với nhiều mẫu xe hiện có, nhưng không phải tất cả các loại xe đều được hỗ trợ. Xem thêm Bảng tra chân bóng đèn Philips cho tất cả các loại xe hơi - xe ô tô

Mua hàng ONLINE nhận ngay ưu đãi giá sỉ dành cho đại lý

 

Quét quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm Thêm 5% Cho Đơn Hàng Đầu Tiên

 

 

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

 

HUTRACO địa chỉ nhà phân phối đèn Led Philips chính hãng uy tín trên toàn quốc

 

Hơn 10 năm phân phối đèn Philips chính hãng trên toàn quốc HUTRACO được các doanh nghiệp thương mại, nhà thầu, tư vấn thiết kế, cửa hàng tin tưởng và ủng hộ.

 

Cung cấp đèn Philips chiếu sáng cho nhà máy phân bón dầu khí Cà Mau

Cung cấp đèn Philips chiếu sáng cho nhà máy phân bón dầu khí Cà Mau

Cung cấp đèn Led Philips cho hệ thống chiếu sáng Khách sạn Novotel

Cung cấp đèn Led Philips cho hệ thống chiếu sáng Khách sạn Novotel

Sản phẩm đèn Led Philips đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và chủng loại đáp ứng cho bất kỳ nhu cầu chiếu sáng từ nhà ở, văn phòng, đường phố, nhà xưởng đến ô tô và bất kỳ nơi nào bạn muốn. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần, cho dù bạn muốn tạo bầu không khí hoàn hảo cho không gian sống của mình, tạo năng lượng cho khu vực làm việc, khám phá cách thêm màu sắc vào không gian, làm đồ trang trí hay đơn giản là tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí hóa đơn cho gia đình. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn loại đèn Philips phù hợp nhất. 

 

Cung cấp bóng đèn Ledtube Philips cho nhà máy thục phẩm Cholimex

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản hiểu rõ hơn về kỹ thuật và tính năng của mỗi sản phẩm. Do vậy, khi đến với Hutraco, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo.

Nhân viên tư vấn khách hàng lựa chọn đèn Led Philips tại công ty Huỳnh Trần

Nhân viên tư vấn khách hàng lựa chọn đèn Led Philips tại công ty Huỳnh Trần

 

Nhân viên tư vấn khách hàng lựa chọn đèn Led Philips tại công ty Huỳnh Trần

 

100% sản phẩm HUTRACO cung cấp đều có chế độ bảo hành từ 1-5 năm với chất lượng vượt trội. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chính hãng, xuất xứ (CO), cam kết chất lượng (CQ).

 

Là một trong những nhà phân phối đèn Led Philips hàng đầu tại Việt Nam, giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý với giá bán sỉ từ nhà phân phối.

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

Hơn 10 năm phân phối đèn Philips chính hãng toàn quốc

Cần tư vấn hỗ trợ cách lựa chọn đèn Led Philips sao cho hiệu quả và chất lượng.

>>Liên hệ ngay<<


=>>Quét OA Zalo để đươc tư vấn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất, nhận báo giá và Chiết khấu thương mại tại OA zalo Philips Lighting: https://zalo.me/4094057136864835210

  Quét OA Zalo để nhận báo giá và Chiết khấu thương mại tại OA zalo Philips Lighting: https://zalo.me/4094057136864835210

Quét OA Zalo để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng

 

Mr.Phi  0902890386

Mr. Khoa 0906833039

Hotline 0938009005

 

Mr. Trinh 0938318683

 

CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG

GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denledphilips.com