P21 LED 11498- Bóng đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips P21 LED 11498 12V 6000K- Trắng

493.213đ

Philips
P21 LED 11498
Còn hàng
1

Bóng đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips P21 LED 11498 12V 6000K- Trắng

Với độ sáng cao và kiểu dáng hiện đại đèn tín hiệu Philips P21 LED 11498 làm nổi bật tính cách chiếc xe của bạn, giúp bạn thu hút được sự chú ý từ những người xung quanh.

Đèn tín hiệu cho độ sáng cao: đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips P21 LED 11498 với ánh sáng ban ngày 6000 K, cung cấp nguồn ánh sáng mạnh mẽ giúp bạn quan sát được các vật cản trong bóng tối một cách rõ ràng nhất.
 Đèn pha chất lượng cao và phong cách riêng biệt


Không còn nghi ngờ gì nữa, mục đích chính của việc chiếu sáng bên ngoài xe hơi xe ô tô là cung cấp khả năng tầm nhìn xa , nhưng hơn thế nữa, nó còn mang lại một diện mạo tuyệt vời cho chiếc xe của bạn.

Nếu bạn muốn cải thiện vẻ ngoài của chiếc xe mà không cần đầu tư mua một chiếc xe mới, chỉ cần thay thế đèn tín hiệu của bạn bằng đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips P21 LED 11498 12V 6000K- Trắng

Làm nổi bật tính cách của chiếc xe của bạn và thu hút sự chú ý bằng cách cài đặt đèn LED báo hiệu Philips.

Bóng đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips P21 LED 11498 12V 6000K- Trắng

 

Bóng đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips P21 LED 11498 12V 6000K- Trắng

 

Đèn đảo chiều ban ngày 6000K giúp cải thiện tầm nhìn


Khi đảo chiều vào ban ngày  - trong tư thế ngồi, bạn không thể thấy mọi thứ đang diễn ra xung quanh.

Vào ban đêm, để thực hiện một thao tác như vậy thậm chí còn nguy hiểm hơn. Trong thực tế, khá thường xuyên phần lớn các tai nạn xảy ra chỉ khi đảo chiều xe.

Bóng đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips P21 LED 11498 12V 6000K- Trắng

 

Đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips P21 LED 11498 12V 6000K

Bóng đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips P21 LED 11498  Philips cung cấp ánh sáng ban ngày mạnh mẽ và nhiệt độ màu 6000 K, đảm bảo cải thiện chiếu sáng khu vực phía sau xe và tăng độ an toàn.

Lái xe trong trời tối là khá phức tạp, vì thế trang bị một bộ đèn pha với ánh sáng cường độ mạnh cũng rất quan trọng, giúp bạn có thể phát hiện ra các chướng ngại vật nhanh hơn, có thể tránh được những rủi ro đáng tiếc.

Ánh sáng LED bền và đáng tin cậy


Trình điều khiển, khiến người sử dụng cần đèn xe sáng và phong cách hơn, nhưng thay thế liên tục của họ là mệt mỏi.

Vấn đề chính của đèn pha halogen là chúng càng sáng thì tuổi thọ càng ngắn. Với cường độ ánh sáng bằng nhau, tuổi thọ của đèn LED dài hơn nhiều. Đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips P21 LED 11498 12V 6000K- Trắng  của Philips X-treme cực kỳ bền.

Nhờ các công nghệ tiên tiến, quá nhiệt và hư hỏng do rung động được ngăn chặn cho nên tuổi thọ của những chiếc đèn này lên tới 12 năm. Vì trong thời kỳ này, hầu hết mọi người đều thay đổi đèn xe thường xuyên, những chiếc đèn thời trang này sẽ kéo dài tuổi thọ cho đèn xe của bạn gấp nhiều lần.

 

Bóng đèn ô tô chất lượng hàng đầu Philips


Hệ thống chiếu sáng công nghệ cao của Philips đã được biết đến trong ngành công nghiệp ô tô trong hơn 100 năm.

Kỉ niệm 120 năm Philips không ngừng đổi mới và sáng tạo

Các sản phẩm ô tô của Philips được thiết kế và phát triển để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt (bao gồm các tiêu chuẩn ISO áp dụng), đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Các nhà sản xuất ô tô lớn nhất chọn đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips P21 LED 11498 12V 6000K- Trắng , vì họ tự tin vào chất lượng sản phẩm. Hệ thống chiếu sáng LED của Philips cung cấp ánh sáng chói mạnh, định hướng chùm ánh sáng chính xác với phong cách khác biệt.

Với họ, lái xe trở nên an toàn, tự tin và thoải mái hơn.

Tải ngay Catalogue đèn xe hơi, xe ô tô của Philips 

Biết trước được ý định của bạn với đèn tín hiệu sáng hơn


Vì lý do an toàn, bắt buộc bạn phải báo cáo các thao t
ác lái xe của mình.

Để tránh va chạm, các tài xế khác nên biết ý định của bạn. Và khi tầm nhìn bị suy giảm do điều kiện thời tiết xấu, nhu cầu về đèn cảnh báo sáng sẽ tăng lên.

Đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips P21 LED 11498 12V 6000K- Trắng  có nhiệt độ màu lên tới 6000 K cung cấp ánh sáng tương tự như ánh sáng ban ngày và thích hợp để đảo chiều xe, dừng và đỗ xe.

Do khi bật, đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips sẽ cho ánh sáng tức thời được định hướng đồng đều cho nên khi bạn dừng hoặc rẽ, các trình điều khiển khác sẽ có nhiều thời gian hơn để phản ứng với hành động của bạn.

Bên cạnh đó, vào ban đêm để bạn có thể nhìn thấy mọi vật cản ở phía trước một cách rõ ràng nhất, thì việc trang bị một cặp đèn pha xe hơi tốt cũng khá quan trọng, bởi khi nhắc đến đèn pha người ta thường ví đèn pha như " đôi mắt" của mỗi chiếc xe hơi, xe ô tô vậy.

 

Dễ dàng cài đặt và tương thích với nhiều mẫu xe


Người lái xe có kinh nghiệm bảo dưỡng, có thể dễ dàng đối phó với việc lắp đặt đèn LED trong xe phù hợp với các thông số kỹ thuật.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chuyên gia để lắp đặt đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips P21 LED 11498 12V 6000K- Trắng để đảm bảo an toàn hơn và có thể di chuyển trên đường ngay.

Xin lưu ý rằng những loại đèn này có phạm vi ứng dụng rộng, nhưng không phù hợp với tất cả các loại xe. Xem thêm: bảng tra chân bóng đèn Philips cho tất cả các loại xe hơi - xe ô tô

Phân bố ánh sáng đồng đều cho tầm nhìn vượt trội


Dòng sản phẩm chiếu sáng ngoài trời Philips -  Bóng đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips P21 LED 11498 12V 6000K- Trắng được thiết kế để cải thiện phân tán và cung cấp ánh sáng chính xác ở nơi cần thiết.

Nhờ góc chiếu sáng rộng và phân bố ánh sáng đều, bạn sẽ nhìn rõ đường hơn và những người lái xe khác sẽ dễ dàng nhìn thấy bạn hơn.

 

Mua hàng ONLINE ngay để nhận được mức giá tốt nhất

Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

 

CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG

GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denledphilips.com