Những điều cần lưu ý khi nâng cấp hệ thống chiếu sáng văn phòng và nhà xưởng

14/03/2022 | 83 |
0 Đánh giá

Nâng cấp hệ thống chiếu sáng từ đèn truyền thống sáng đèn LED chuyên dụng của Philips sẽ là một giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp vừa đảm bảo công tác sản xuất và an toàn sức khỏe cho người lao động, vừa tiết kiệm điện lên đến 80%.

#1 Hệ thống chiếu sáng tại các văn phòng và nhà xưởng Việt Nam vẫn chưa thực sự tối ưu!

Đặc tính ánh sáng ảnh hưởng lớn đến thị giác, năng suất làm việc và sức khỏe của người lao động. Tuy nhiên, thực tế cho thấy tại một số doanh nghiệp hiện nay vẫn còn đang sử dụng các dòng đèn truyền thống với nhiều nhược điểm gây bất lợi cho quá trình sản xuất và làm việc như:

- Nguồn ánh sáng không đồng đều, chói lóa gây căng thẳng thị lực, ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

- Đèn sinh nhiệt gây nóng, dễ xuống cấp.

- Có hiện tượng nhấp nháy/mờ khi tuổi thọ đèn cao dần, gây cảm giác khó chịu, mệt mỏi, không phù hợp cho các khu vực làm việc nguy hiểm.

Một hệ thống chiếu sáng đạt chuẩn cần tuân thủ các quy chuẩn về chiếu sáng bao gồm đảm bảo ánh sáng vùng làm việc, độ rọi trên bề mặt và chỉ số hoàn màu. Đặc biệt những khu vực làm việc nguy hiểm như nhà xưởng phải đảm bảo đạt chuẩn TCVN 7114:2008.

Vì vậy, việc đầu tư nâng cấp từ đèn truyền thống sáng các dòng đèn LED là một giải pháp vừa hiệu quả, bền bỉ lại rất tiết kiệm, khắc phục những nhược điểm của dòng đèn truyền thống, đảm bảo nguồn sáng cân bằng, chống chói lóa, không nhấp nháy gây mất tập trung, an toàn cho thị lực, giảm thiểu sự gián đoạn trong công việc, đảm bảo an toàn cho khu vực làm việc và cải thiện năng suất lao động.

#2 Giải pháp đèn chiếu sáng chuyên dụng Philips đáp ứng tốt cho cả văn phòng lẫn công nghiệp

Nắm giữ vị trí số 1 toàn cầu trong lĩnh vực chiếu sáng, Signify muốn giới thiệu 02 dòng sản phẩm nổi bật được phân phối bởi các nhà phân phối chuyên dụng kênh Prof Wholesaler nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt cho cả văn phòng và công nghiệp:

Essential SmartBright gồm những sản phẩm phù hợp cho chiếu sáng dân dụng và công nghiệp như Đèn âm trần, Đèn chống thấm, Đèn nhà xưởng, Đèn ốp trần/tường, Đèn thanh ray, Bóng tuýp, Đèn LED dây…

SmartBright là dòng sản phẩm tạo ra nguồn sáng mạnh mẽ, thích hợp cho những khu vực cần hiệu năng ánh sáng cao hơn như Đèn tấm, Đèn đường, Đèn pha… Đây là những sản phẩm có tuổi thọ cao, giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí đầu tư nhiều hơn.

Với kết cấu chắc chắn, vận hành ổn định, hiệu suất cao và an toàn, các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng của Philips Lighting Việt Nam cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo, độ hoàn màu xuất sắc giúp tăng năng suất sản xuất, tạo môi trường làm việc thoải mái. Một số sản phẩm mang lại hiệu quả chiếu sáng thông minh nhờ tích hợp chip cảm biến tự động bật/tắt và điều chỉnh độ sáng dựa vào thực tế sử dụng và ánh sáng tự nhiên để cắt giảm bớt nguồn sáng, cân bằng độ sáng tạo cảm giác thoải mái dễ chịu, giúp tiết kiệm đáng kể điện năng.

Các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng của Philips Lighting Việt Nam hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn về chiếu sáng được ban hành bởi Tổ chức Chính phủ và Cơ quan quản lý an toàn.

Bên cạnh đó, lựa chọn và kết hợp các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng phù hợp với nhu cầu từng khu vực (Lễ tân/Sảnh chờ; Hành lang/Lối đi; Văn phòng; Khu giải lao/Thư giãn; Nhà xưởng; Khu đỗ xe/Đường nội bộ) sẽ giúp đạt hiệu quả chiếu sáng tối ưu, tiết kiệm điện và chi phí tối đa, môi trường làm việc trở nên hiệu quả hơn.

Mua hàng ONLINE ngay để nhận được mức giá tốt nhất

Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

 

CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denledphilips.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận