Điều khoản sử dụng và bảo mật khi mua hàng bóng đèn led Philips

13/02/2017 | 4336 |
0 Đánh giá
Chào mừng bạn ghé thăm website www.denledphilips.com phân phối chính thức các sản phẩm đèn led Philips chính hãng của HUTRACO. Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và HUTRACO như dưới đây. Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

HUTRACO chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website www.denledphilips.com đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website www.denledphilips.com tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Khách hàng khi mua hàng bóng đèn Philips tại website www.denledphilips.com xin vui lòng tuân thủ theo điều khoản sử dụng. Quý khách vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng để cùng xây dựng một website thương mại điện tử lành mạnh và giúp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ hậu mãi, các chương trình khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng. Nếu quý khách hàng có thắc mắc về điều khoản sử dụng xin liên hệ qua mail chamsockhachhang.philips@gmail.com để được giải đáp.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn Xây Dựng và Du Lịch Huỳnh Trần (HUTRACO) đối với các đối tượng thể hiện trên website www.denledphilips.com

Trang web này và tất cả nội dung của website www.denledphilips.com, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của HUTRACO hoặc bên thứ ba cấp phép cho HUTRACO. Bản quyền của HUTRACO được thể hiện trên website bằng dòng chữ tiếng Anh ”© 2015 Copyright by HUTRACO. All rights reserved.”.

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm... đều thuộc quyền sở hữu của HUTRACO và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của HUTRACO là xâm phạm quyền của HUTRACO. HUTRACO có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

NỘI DUNG

Quyền và trách nhiệm của HUTRACO

HUTRACO có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

HUTRACO có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.

HUTRACO có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.

Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của HUTRACO. Theo đó, HUTRACO không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.

Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của HUTRACO. HUTRACO cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, HUTRACO sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, HUTRACO không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, HUTRACO được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.

HUTRACO được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm.

HUTRACO không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.

Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa HUTRACO sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.

HUTRACO có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng


Khi mua sản phẩm bóng đèn Philips và dịch vụ của HUTRACO tại Website www.denledphilips.com khách hàngvui lòng cung cấp thông tin cá nhân hoặc công ty để chúng tôi sắp xếp hàng hóa, địa điểm và thời gian giao hàng đúng theo yêu cầu của quý khách. Các thông tin cung cấp bao gồm các thông tin sau: Tên, Số điện thoại, Email, Tên công ty, Mã số thuế, Địa chỉ. Việc cung cấp thông tin mua hàng là lợi ích của khách hàng, từ thông tin này chúng tôi có thể cung cấp nhiều dịch vụ hậu mãi khác nhưn bảo hàng, chương trình khuyến mại để phục vụ quý khách được tốt hơn.

HUTRACO cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: ”©2015 Copyright by HUTRACO Corp.”

Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website www.denledphilips.com của HUTRACO; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website www.denledphilips.comt của HUTRACO.

Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng HUTRACO và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên HUTRACO không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website www.denledphilips.com với bất kỳ nguyên nhân gì.

Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website www.denledphilips.com hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website www.denledphilips.com

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

HUTRACO luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website www.denledphilips.com. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ với Ban Truyền Thông của HUTRACO.

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa HUTRACO và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. HUTRACO có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website www.denledphilips.com. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

Mua hàng ONLINE ngay để nhận được mức giá tốt nhất

Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

HUTRACO địa chỉ nhà phân phối đèn Led Philips chính hãng uy tín trên toàn quốc

 

Hơn 10 năm phân phối đèn Philips chính hãng trên toàn quốc được các doanh nghiệp thương mại, nhà thầu, tư vấn thiết kế, cửa hàng tin tưởng và ủng hộ.

Sản phẩm đèn Led Philips đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và chủng loại đáp ứng cho bất kỳ nhu cầu chiếu sáng từ nhà ở, văn phòng, đường phố, nhà xưởng đến ô tô và bất kỳ nơi nào bạn muốn. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần, cho dù bạn muốn tạo bầu không khí hoàn hảo cho không gian sống của mình, tạo năng lượng cho khu vực làm việc, khám phá cách thêm màu sắc vào không gian, làm đồ trang trí hay đơn giản là tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí hóa đơn cho gia đình. Bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi chọn loại đèn phù hợp nhất. 

 

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản hiểu rõ hơn về kỹ thuật và tính năng của mỗi sản phẩm. Do vậy, khi đến với Hutraco, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo.

 

100% sản phẩm HUTRACO cung cấp đều có chế độ bảo hành từ 1-5 năm với chất lượng vượt trội. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chính hãng, xuất xứ (CO), cam kết chất lượng (CQ). Là một trong những nhà phân phối đèn Led hàng đầu tại Việt Nam, giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý với giá bán sỉ từ nhà phân phối.

 

 

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

Hơn 10 năm phân phối đèn Philips chính hãng toàn quốc

Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn cách lựa chọn đèn Led Philips sao cho hiệu quả và chất lượng.

>>Liên hệ ngay<<


Quét OA Zalo để đươc tư vấn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất, nhận báo giá và Chiết khấu thương mại tại OA zalo Philips Lighting: https://zalo.me/4094057136864835210

  Quét OA Zalo để nhận báo giá và Chiết khấu thương mại tại OA zalo Philips Lighting: https://zalo.me/4094057136864835210

Quét OA Zalo để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng

 

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denledphilips.com

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận