Chính Sách Và Quy Định Chung

Chào mừng quý khách hàng đến với website của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Huỳnh Trần (HUTRACO). Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ và mua sắm các sản phẩm bóng đèn LED Philips tại HUTRACO nên ban quản lý website denledphilips.com. có đặt ra những chính sách và quy định khi tham gia sử dụng dịch vụ và mua sắm tại website www.denledphilips.com.

  I.      Nguyên tắc chung

Bản Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý và tất cả các thành viên khi tham gia sử dụng dịch vụ hay các hoạt động mua sắm, tìm hiểu thông tin sản phẩm tại website www.denledphilips.com

Website www.DenLedPhilips.Com do Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Và Huỳnh Trần (HUTRACO) là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiêm và thực hiện các giao dịch liên quan đến mua sắm sản phẩm, sữ dụng dịch vụ trên www.DenLedPhilips.Com.

II.      Quy định chung

Thành viên khi tham gia mua sắm hoặc tham bình luận, đánh giá sản phẩm phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng... để denledphilips.com có thể tiện liên hệ và giao hàng

denledphilips.com có quyền sử dụng các thông tin các nhân mà các thành viên để lại website thông tin mua hàng, hoặc bình luận để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà denledphilips.com hiện có.

 

   III.      Quy trình giao dịch

a) quy trình giao dịch dành cho người giao hàng:

Khi có nhu cầu mua hàng trên denledphilips.com, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào "Đặt mua" tiếp theo chọn số lượng sau đó ấn "Đặt hàng" hoặc "Chọn tiếp" nếu khách hàng có nhu cầu mua thêm các loại sản phẩm chiếu sáng khác.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mẫu thanh toán.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Denledphilips.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện thoại quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 08.35.880.668 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Denledphilips.com giao hàng tận nơi đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng của Denledphilips.com để nhận hàng.

b) Quy trình giao nhận vận chuyển

Denledphilips.com thực hiện giao hàng miễn phí trong phạm vi 10km có cửa hàng Denledphilips.com, các khu vực khác xa hơn thực hiện tính phí theo quy định. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại. Denledphilips.com sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

Giữ hàng tại các siêu thị của Denledphilips.net người mua sẽ đến trực tiếp của cửa hàng kiểm tra và nhận hàng.
Giao hàng tận nơi trong vòng 24 giờ trong phạm vi bán kính 10 Km có cửa hàng Denledphilips.com
Giao hàng tận nơi từ 3 – 5 ngày cho phạm vi bán kính trên 10 Km.

c) Quy trình hủy đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ với ngay với Bongdenledphilips.com qua tổng đài bán hàng 08.35.880.668 để xác nhận huỷ đơn hàng.

d) Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Denledphilips.com thực hiện đúng những quy định và chính sách bảo hành của nhà sản xuất đưa ra cho người mua hàng.

e) Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1: người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Bongdenphilips.net qua các phương tiện sau:

i. Tại website liên hệ, bình luận khách hàng
ii. Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 0938 009 005
iii. Qua email: cskh@hutraco.vn
iv. Trực tiếp tại các cửa hàng của Denledphilips.com
v. Tại văn phòng công ty: 93 Lương Định Của, Phường An Khánh, Quận 2, Tp. HCM

Bước 2: Denledphilips.com sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân để thoả thuận đền bù (khi cần).

IV. Qui trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là các siêu thị bán hàng của Denledphilips.com

Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng và nhận hàng

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người bán chuyển hàng;

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng

Cách 3: Thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Hiện tại công ty không cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến

Mọi hoạt động mua hàng - thanh toán đều theo hình thức: Giao hàng thu tiền tận nơi

Đối với người mua hàng từ Denledphilips.com thì phải tuân thu theo chính sách thanh toán của công ty.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên Denledphilips.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh. Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Denledphilips.com để có thể liên hệ nhanh với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Trong trường hợp lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Denledphilips.com sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin cơ bản của khách hàng được thu thập chỉ dùng vào việc chăm sóc khách hàng, phục vụ cho việc liên lạc gửi hướng dẫn sử dụng, chăm sóc sau khi mua hàng và trao đổi thông tin khi cần thiết.

Denledphilips.com thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

Denledphilips.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. 

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Chỉ dùng cho nội bộ công ty Huỳnh Trần gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Denledphilips.com.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Denledphilips.com qua các hình thức để được giải quyết:

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Văn phòng Công ty Huỳnh Trần địa chỉ: 93 Lương Định Của, Phường An Khánh, Quận 2, Tp. HCM

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Mọi yêu cầu chỉnh sửa khách hàng vui lòng Gửi:

a) Gửi email: cskh@hutraco.vn 

b) Điện thoại: 0938 009 005 để yêu cầu chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Mọi thông tin dữ liệu của khách hàng sẽ không được tiết lộ cho bên ngoài và chỉ sử dụng để chăm sóc khách hàng.

Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng được thực hiện dựa trên sự đồng ý của khách hàng tham gia website Denledphilips.com. Ngoài các dịch vụ trên Denledphilips.com sẽ không thu thập bất kỳ thông tin từ các phương tiện khác của khách hàng.

Khách hàng toàn quyền có thể yêu cầu Website Denledphilips.com kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân mà Denledphilips.com đã thu thập bất kỳ lúc nào và Denledphilips.com phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu của khách hàng.

VII. Quản lý thông tin xấu

Thành viên khi tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm tại Website Denledphilips.com phải tuân thủ các quy định của Denledphilips.com và quy định của pháp luật Việt Nam như không được kích động, ngôn ngữ tục tiểu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị…

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng đóng góp cho Website Denledphilips.com sẽ được đổi ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý xoá khỏi website sau 5 phút mà cần báo trước đến thành viên

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website Denledphilips.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Denledphilips.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. Ban quản lý Website Denledphilips.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Website qua địa chỉ email cskh@hutraco.vn hoặc qua điện thoại 0938 009 005 (từ 7:30 – 22:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Website Denledphilips.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý Website Denledphilips.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website Denledphilips.com.

Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website Denledphilips.com:

Ban quản lý có thể sử dụng hoặc huỷ bỏ các thông tin của người mua hàng để lại website trong trường hợp cần thiết mà không cần báo trước.

Denledphilips.com  có quyền thay đổi thông tin sản phẩm, giá bán, khuyến mãi sản phẩm theo tình hình kinh doanh hoặc theo quy định của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối.

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website Denledphilips.com:

Trách nhiệm của Denledphilips.com là phải cung cấp thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Trong trường hợp sai thông tin sản phẩm khi người dùng đã mua, Denledphilips.com phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho người mua trong trường hợp cần thiết.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website Denledphilips.com.

a) Quyền của Thành viên giao dịch tại website Denledphilips.com

Khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm Denledphilips.com ghi nhận thông tin cá nhân và khách hàng có thể gia sử dụng cho các phiên tiếp theo dựa vào lịch sử của trình duyệt.

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm khi có nhu cầu.

Được hưởng các chính sách ưu đãi khi mua hàng trong lần kế tiếp (khi có chương trình)

Người mua có quyền khiếu nại với Website trong các trường hợp sau đây:

i. Không nhận được hàng sau khi đã đặt hàng và thanh toán

ii. Hàng hóa đến chậm hơn so với qui định.

iii. Hàng hóa nhận được có sự khác biệt với mô tả trên website

iv. Hàng hóa nhận được bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

v. Hàng hóa nhận được bị lỗi sản xuất.

b) Nghĩa vụ của Thành viên website Denledphilips.com

Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin Denledphilips.com và các quy định tại Quy chế này.

Khách hàng sẽ cung cấp cho Denledphilips.com chính xác các thông tin cá nhân, bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng. Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân, Khách hàng cần thông tin đến cho Denledphilips.com. để được cập nhật lại thông tin trong tài khoản.

Khách hàng có trách nhiệm giữ kín thông tin cá nhân và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử tài khoản của mình.

XI. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website Denledphilips.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng.

Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

Quy chế của Website Denledphilips.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website Denledphilips.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/Website www.DenLedPhilips.Com.

• Sàn giao dịch/Website Denledphilips.com.

• Công ty/Tổ chức: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Huỳnh Trần

• MST: 0313463729

• VP giao dịch: 93 Lương Định Của, Phường An Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

• Tel: 0938 009 005

                                                                                                           ĐẠI DIỆN CÔNG TY                                                                                                                                                   CHỨC DANH

                                                                                                            Ký và đống dấu

Mua hàng ONLINE ngay để nhận được mức giá tốt nhất

Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

HUTRACO địa chỉ nhà phân phối đèn Led Philips chính hãng uy tín trên toàn quốc

 

Hơn 10 năm phân phối đèn Philips chính hãng trên toàn quốc được các doanh nghiệp thương mại, nhà thầu, tư vấn thiết kế, cửa hàng tin tưởng và ủng hộ.

Sản phẩm đèn Led Philips đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và chủng loại đáp ứng cho bất kỳ nhu cầu chiếu sáng từ nhà ở, văn phòng, đường phố, nhà xưởng đến ô tô và bất kỳ nơi nào bạn muốn. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần, cho dù bạn muốn tạo bầu không khí hoàn hảo cho không gian sống của mình, tạo năng lượng cho khu vực làm việc, khám phá cách thêm màu sắc vào không gian, làm đồ trang trí hay đơn giản là tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí hóa đơn cho gia đình. Bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi chọn loại đèn phù hợp nhất. 

 

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản hiểu rõ hơn về kỹ thuật và tính năng của mỗi sản phẩm. Do vậy, khi đến với Hutraco, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo.

 

100% sản phẩm HUTRACO cung cấp đều có chế độ bảo hành từ 1-5 năm với chất lượng vượt trội. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chính hãng, xuất xứ (CO), cam kết chất lượng (CQ). Là một trong những nhà phân phối đèn Led hàng đầu tại Việt Nam, giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý với giá bán sỉ từ nhà phân phối.

 

 

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

Hơn 10 năm phân phối đèn Philips chính hãng toàn quốc

Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn cách lựa chọn đèn Led Philips sao cho hiệu quả và chất lượng.

>>Liên hệ ngay<<


Quét OA Zalo để đươc tư vấn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất, nhận báo giá và Chiết khấu thương mại tại OA zalo Philips Lighting: https://zalo.me/4094057136864835210

  Quét OA Zalo để nhận báo giá và Chiết khấu thương mại tại OA zalo Philips Lighting: https://zalo.me/4094057136864835210

Quét OA Zalo để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng

 

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denledphilips.com

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng