Bộ máng đèn LED 0m6 T8 Philips 11W SmartBright Slim Batten BN012C LED10/CW L600

1 Đánh giá
250.779đ 159.850đ -36%

SmartBright Slim Batten BN012C LED10/CW L600
Còn hàng
1

Tiết kiệm năng lượng luôn là một vấn đề cấp bách hơn bao giờ hết khi mà những thiên tai như khô hạn kéo dài, nước biển dân cao, lũ lụt, mua bão liên tục xảy ra ảnh hưởng đến hàng triệu người dân Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. Hãy chung tay tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu bặng việc chuyển đổi sang sử dụng những thiết bị tiết kiệm năng lượng để bảo vệ hành tinh xanh và bảo vệ chính chúng ta. Công nghệ Led ra đời tích hợp và thiết bị chiếu sáng cho phép tiết kiệm đến hơn 50% điện năng ngay lập tức mà vẫn đảm bảo độ sáng. Máng đèn LED T8 0m6 Philips 11W Essential SmartBright Slim Batten BN012C LED10/NW L1200 mới nhất của Philips cho phép bạn thiết kế một hệ thống chiếu sáng an toàn hơn cho sức khỏe, tiết kiệm nhiều hơn chi phí đầu tư và chi phí tiền điện.


 
CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
 
Trong bối cảnh thiên nhiên khắc nghiệt và tình hình kinh tế vẫn đang gặp nhiều khó khăn để phát triển bền vững trong sản xuất, kinh doanh đòi hỏi các doanh nghiệp cần quyết đoán hơn trong việc đầu tư cho giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.
 
Máng đèn LED T8 0m6 Philips 11W Essential SmartBright Slim Batten BN012C LED10/NW L1200 giúp bạn giải quyết bài toán cắt giảm chi phí năng lượng trong chiếu sáng, tăng hiệu quả kinh doanh và năng suất lao động.
 
 
Cải tạo hoặc nâng cấp hệ thống chiếu sáng giúp doanh nghiệp cắt giảm ngay lập tức 55% điện năng, giảm 50% chi phí bảo trì, 30% chi phí đầu tư, gia tăng lợi nhuận, và rút ngắn thời gian hoàn vốn.
 
 
Máng đèn LED T8 0m6 Philips 11W Essential SmartBright Slim Batten BN012C LED10/NW L1200 mang nguồn ánh sáng chất lượng cho các cửa hàng bán lẽ, các siêu thị với độ trung thực màu sắc cao làm nổi bật các sản phẩm trưng bày, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho khách hàng tham quan ra quyết định mua sắm.
 
Tại văn phòng làm việc, nhà xưởng, lớp học cần đảm bảo cung cấp đủ, ánh sáng dịu, không kích ứng gây mỏi mắt giúp nhân viên của bạn có thể tập trung hơn để làm việc, học sinh, sinh viên có thể tiếp thu tốt hơn.
 
 
 
Máng đèn LED 1m2 T8 Philips BN012C LED20/CW L1200 dành cho sự tập trung cao độ
HUTRACO, với phương châm mang đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường, chúng tôi luôn cố gắng cùng đối tác Philips mang đến cho khách hàng giải pháp chiếu sáng tiết kiệm nhất, an toàn nhất để làm cho thế giới lành mạnh và bền vững hơn.
Click để xem >>> Bộ máng đèn Led T5 Philips 14W Essential SmartBright Slim Batten BN068C LED11/WW L300 <<<

>>> Bóng đèn Master Ledtube Philips tiết kiệm năng lượng cho nhà xưởng và công nghiệp <<<

Hoặc xem thêm ==>Các sản phẩm bóng đèn Led Philips<==

Mua hàng ONLINE ngay để nhận được mức giá tốt nhất

Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

 

CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG

GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denledphilips.com