Bộ máng đèn chóa phản quang diệt khuẩn khử trùng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV 36W SLV/6 R phòng chống dịch Covid 19

2.190.000đ

Philips
Philips UV-C 1xTUV 36W SLV/6 R
Còn hàng
1

Bộ máng đèn chóa phản quang diệt khuẩn khử trùng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV 36W SLV/6 R

Bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi vi rút và vi khuẩn với nguồn sáng UV-C

 

Bộ máng đèn chóa phản quang khử trùng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV 36W SLV/6 R phòng chống dịch Covid 19 có thể vô hiệu hóa vi rút, vi khuẩn, nấm và mốc một cách hiệu quả trong vài giây. Thiết kế với cảm biến và thiết lập thời gian giúp tăng cường bảo vệ bạn và gia đình.


Bộ máng đèn diệt khuẩn khử trùng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV 36W SLV/6

 

Bộ máng đèn chóa phản quang diệt khuẩn khử trùng tia cực tím UV-C

Philips 1m2 1xTUV 36W SLV/6 R 

 

Sức mạnh khử trùng của ánh sáng

 

Nguồn sáng UV-C đã được chứng minh là giải pháp hiệu quả để khử trùng không khí, các bề mặt và vật thể phòng chống dịch Covid19

Bộ máng đèn chóa phản quang diệt khuẩn khử trùng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV 36W SLV/6 được thiết kế để khử trùng bề mặt và phù hợp với nhiều ứng dụng. Bộ máng đèn khử trùng UV-C có bức xạ tia cực tím với sự phân bố đồng nhất. Khả năng khử trùng dựa trên công suất sử dụng và thời gian tiếp xúc cụ thể trong một khoảng cách nhất định từ bề mặt đó. Trong thời gian hoạt động, không nên tiếp xúc với thiết bị vì sẽ ảnh hưởng tới mắt và da. Nhờ thân nhôm bền bỉ giúp cải thiện khả năng hoạt động đồng thời phân tán ánh sáng UV-C tới các bề mặt cần chiếu xạ. Có 2 lựa chọn: bộ máng đơn và bộ máng đôi, cho dạng đèn thả và đèn có máng phản xạ, mang lại sự linh hoạt cho người sử dụng.

Khử trùng tại nhà một cách hiệu quả và dễ dàng

Bức xạ UV-C là một biện pháp khử trùng được biết đến với khả năng khử trùng không khí, bề mặt, vật thể và nước, có khả năng giảm nguy cơ nhiễm trùng và đã được sử dụng rộng rãi trong hơn 40 năm. Mọi vi khuẩn và vi rút được thí nghiệm cho tới nay đều có phản ứng với bức xạ UV-C. Khi thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, các nguồn sáng UV-C của bộ máng đèn khử trùng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV 36W SLV/6 đã vô hiệu hóa 99% vi rút SARS-CoV-2 trên bề mặt trong 6 giây chiếu xạ. Đây chính là minh chứng rõ ràng thể hiện rằng UV-C có thể đóng vai trò quan trọng trong chiến lực bảo vệ bạn phòng chống dịch Covid 19 .

Lĩnh vực ứng dụng

Các bộ máng đèn diệt khuẩn khử trùng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV 36W SLV/6 có khả năng vô hiêu hiệu hóa vi sinh vật do đó giảm nguy co lây nhiễm hoặc phát tán virus và vi khuẩn trong các ứng dụng tại các công trình:

 

Bán lẻ...........................................Giữ cho xe đẩy mua hàng, kệ và quầy mua sắm không bị nhiễm khuẩn.

Chăm sóc tóc và Thẩm mỹ viện...Khử trùng phòng khách, sàn mổ, gương, bề mặt ghế và các khu vực nhạy cảm khác.

Trường học..................................Khử trùng tường, sàn, bàn và lớp học.

Văn phòng...................................Khử trùng các phòng làm việc, không gian họp và hành lang.

Ngân hàng...................................Khử trùng quầy, máy rút tiền và phòng làm việc.

Khách sạn....................................Khử trùng phòng nghỉ, khu vực tiếp tân và các cơ sở y tế.

Cửa hàng ăn uống.......................Loại bỏ vi khuẩn trên bề mặt và thiết bị pha chế.

Phòng tắm rửa.............................Khử trùng bàn trang điểm, bồn rửa và gương.

Phương tiện giao thông công cộng........Khử trùng khu vực chờ của khách.

 

ứng dụng Bộ máng đèn diệt khuẩn khử trùng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV 36W SLV/6

ứng dụng Bộ máng đèn diệt khuẩn khử trùng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV 36W SLV/6

ứng dụng Bộ máng đèn diệt khuẩn khử trùng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV 36W SLV/6

 

 

Các phiên bản

Các Bộ máng đèn diệt khuẩn khử trùng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV 36W SLV/6

Bộ máng đèn diệt khuẩn khử trùng UV-C Philips

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật bộ máng đèn diệt khuẩn khử trùng tia cực tím UV-C Philips 1m2 TUV 36W SLV/6 

Bản vẽ kích thước

Bộ máng đèn diệt khuẩn khử trùng tia cực tím UV-C Philips đơn 1m2 1xTUV 36W SLV/6

Bộ máng đèn diệt khuẩn khử trùng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV 36W SLV/6 

Bộ máng đèn diệt khuẩn khử trùng tia cực tím UV-C Philips 1m2 chóa phản quang 1xTUV 36W SLV/6 R

Bộ máng đèn diệt khuẩn khử trùng tia cực tím UV-C Philips 1m2 2xTUV 36W SLV/6

Bộ máng đèn diệt khuẩn khử trùng tia cực tím UV-C Philips 1m2 chóa phản quang 2xTUV 36W SLV/6 R

Cảnh báo và an toàn

NGUY HIỂM: Sản phẩm UV thuộc Nhóm Rủi ro 3. Giống như bất kỳ hệ thống khử trùng nào, bóng đèn và thiết bị UV-C phải được lắp đặt và sử dụng đúng cách. Tiếp xúc trực tiếp với tia UV-C có thể gây cháy nắng trên da và tổn thương nghiêm trọng đến giác mạc. Vì tia UV-C là vô hình đối với mắt thường nên bộ máng đèn khử trùng UV-C phải được lắp đặt cùng với các biện pháp bảo vệ thích hợp để đảm bảo vận hành một cách an toàn. Bộ máng đèn khử trùng UV-C chỉ được sử dụng như các bộ phận trong hệ thống bao gồm đầy đủ các biện pháp bảo vệ an toàn được chỉ ra trong hướng dẫn lắp đặt và/hoặc hướng dẫn sử dụng. Tiếp xúc trực tiếp với UV-C rất nguy hiểm. Sản phẩm Philips UV-C chỉ được phân phối thông qua các đối tác đủ điều kiện và được lắp đặt bởi các chuyên gia theo các yêu cầu pháp lý và tuân thủ an toàn nghiêm ngặt của chúng tôi. Các sản phẩm UV-C không được sử dụng trong các ứng dụng hoặc hoạt động có thể gây ra và/hoặc dẫn đến tử vong, thương tích cá nhân và/hoặc thiệt hại cho môi trường.

Miễn trừ trách nhiệm

Bộ máng đèn diệt khuẩn khử trùng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV 36W SLV/6 mang lại hiệu quả cao trong việc bất hoạt của một số vi rút, vi khuẩn, động vật nguyên sinh, nấm hoặc các vi sinh vật có hại khác như được mô tả ở trên với tiêu đề “Lợi ích”. Tập đoàn Signify không đảm bảo rằng việc sử dụng tia UV-C sẽ bảo vệ hoặc ngăn chặn bất kỳ người dùng nào khỏi bị nhiễm và/hoặc nhiễm bất kỳ loại vi rút, vi khuẩn, động vật nguyên sinh, nấm, bệnh tật hoặc dịch bệnh nào. Bộ máng đèn khử trùng UV-C không được chấp thuận, không dành cho mục đích và không được sử dụng làm thiết bị y tế, vì thuật ngữ này có thể được định nghĩa theo luật hiện hành của các quốc gia nơi sản xuất. Ngoài ra, không giới hạn bất kỳ loại trừ hoặc giới hạn trách nhiệm pháp lý nào của tập đoàn Signify như được quy định trong bất kỳ thỏa thuận nào về việc bán, phân phối hoặc cung cấp bộ máng đèn khử trùng UV-C, Tập đoàn Signify sẽ không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ khiếu nại hoặc thiệt hại nào có thể phát sinh từ/hoặc liên quan đến bất kỳ việc sử dụng bộ máng đèn khử trùng UV-C nào nằm ngoài mục đích sử dụng hoặc trái với hướng dẫn cài đặt và vận hành, mỗi hướng dẫn như được mô tả trong tài liệu này với tiêu đề “Ứng dụng”, Hướng dẫn sử dụng và/hoặc hướng dẫn lắp đặt.

Mua hàng ONLINE ngay để nhận được mức giá tốt nhất

Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

 

CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG

GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denledphilips.com