Combo 20 Bóng đèn Led Tuýp DE Philips LEDTube 1m2 18W - quang thông 1800Lm ánh sáng trắng

2.181.740đ 1.111.000đ -49%

Philips
Combo 20 Bóng đèn Led Tuýp DE Philips LEDTube 1m2 18W

Còn hàng
1

Hãy chuyển đổi, nâng cấp, thay thế hệ thống chiếu sáng với bóng đèn huỳnh quang cũ kém an toàn, không hiệu quả sang Bóng đèn Led Tuýp DE  Philips LEDTube 1m2 18W là bạn có thể cải thiện chất lượng ánh sáng, bảo vệ đôi mắt sáng gia đình bạn và quang thông (độ sáng) 1800Lm cắt giảm ngay lập tức 55% chi phí năng lượng mà không phải mất quá nhiều công sức. Cùng nhau hành động để bảo vệ hành tinh thêm xanh hơn!


Bạn đang cảm nhận rõ rệt những hiện tượng tiêu cực mà biến đổi khí hậu đang gây ra trong cuộc sống hằng ngày? Bạn đang chi tiêu quá nhiều chi phí tiền điện hàng tháng mà lẽ ra bạn có thể tiết kiệm cho cuộc sống tương lai tốt hơn? Hoặc bạn muốn bảo vệ sức khỏe của chính bạn, gia đình bạn và môi trường?

Chỉ bằng một thay đổi nhỏ bạn đã có thể làm được tất cả những việc đó bạn có tin không?

 

GỌI NGAY

0938 009 005

( Zalo/ viber)

để đặt hàng ngay!

MUA NGAY ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN

Bạn bị đau đầu, mỏi mắt và mất tập trong khi làm việc?

 

Bóng đèn tuýp T8 Philips Ecofit LEDtube 0m6 8W 765

Chăm sóc sức khỏe của bạn chỉ bằng một thay đổi nhỏ bằng Bóng đèn Led Tuýp DE  Philips LEDTube 1m2 18W quang thông 1800Lm ánh sáng trắng êm dịu cho mắt

 

 

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Sử dụng công nghệ chíp Led của Philips Bóng đèn Led Tuýp DE  Philips LEDTube 1m2 18W cho hiệu suất chiếu sáng cao, an toàn cho sức khỏe người dùng nhờ loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại như chì, thủy ngân nên.

Chất lượng sáng cao,

êm dịu cho mắt

 

Mắt khỏe, nhà xinh với LED Philips

Tại sao chúng ta phải quan tâm hơn về vấn đề ánh sáng nhấp nháy? An toàn về quang sinh học là gì? Chói sáng có thể là nguyên nhân gây ra cảm giác khó chịu? Ảnh hưởng của chỉ số hoàn màu là gì? Hầu hết các sản phẩm chiếu sáng LED Philips tuân theo tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng, đã được xác định. Và chúng tôi định nghĩa thông qua "EyeComfort".

 

 

Ánh sáng của bóng đèn Led tube Philips không phát ra tia cực tím, tia tử ngoại, êm dịu cho mắt, bảo vệ mắt, đảm bảo an toàn cho sức  khỏe, tăng khả năng tập trung khi làm việc, nâng cao hiệu suất.

Việc sử dụng Bóng đèn Led Tuýp DE  Philips LEDTube 1m2 18W cắt giảm hơn 55% điện năng tiêu thụ mà vẫn cho chất lượng ánh sáng tốt hơn, giảm phát thải khí nhà kính CO2 ra môi trường ứng phó biến đổi khí hậu.

bóng đèn tuýp T8 Philips Ecofit LEDtube 0m6 8W 765

Chuyễn đổi công nghệ, sử dụng BBóng đèn Led Tuýp DE  Philips LEDTube 1m2 18W tiết kiệm đáng kể chi phí và năng lượng toàn cầu

 

Bóng đèn Led Tuýp DE  Philips LEDTube 1m2 18W an toàn cho bạn là lời hứa của một thương hiệu toàn cầu

 

HUTRACO, với phương châm mang đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường, chúng tôi luôn cố gắng cùng đối tác Philips mang đến cho khách hàng giải pháp chiếu sáng tiết kiệm nhất, an toàn nhất để làm cho thế giới lành mạnh và bền vững hơn.

8 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG BÓNG ĐÈN LED PHILIPS

Bóng đèn Led Tuýp DE  Philips LEDTube 1m2 18W

Tìm hiểu các sản phẩm tuân theo chỉ số EyeComfort

 

Sản phẩm chiếu sáng LED Philips đa dạng về hình dáng và kích thước. Thật dễ dàng cho bạn để chuyển đổi qua ánh sáng LED êm dịu, mang đến sự dễ chịu cho đôi mắt bạn.

Xem thêm các sản phẩm bóng đèn Ledtube Philips

Mua hàng ONLINE ngay để nhận được mức giá tốt nhất

Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

 

CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG

GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denledphilips.com