Bóng đèn cao áp Sodium Philips dạng thẳng SON-T 250W E40

261.800đ 157.000đ -40%

Philips
Bóng đèn cao áp Philips Sodium dạng thẳng SON

Còn hàng
1

Bóng đèn cao áp Sodium Philips SON-T 250W cung cấp giải pháp chiếu sáng hiệu suất cao, dùng cho chiếu sáng tại các công trình trong nhà các nhà xưởng, cửa hàng, các nhà hàng cũng như ngoài trời như đèn đường và đèn pha, sân bãi, khu công nghiệp, khu huấn luyện và rọi pha.


Bóng đèn cao áp Sodium Philips thích hợp cho chiếu sáng đường phố, khu vực dân cư, đèn pha trang trí, chiếu sáng công nghiệp, khu thương mại và thể thao giải trí. Bóng đèn cao áp Sodium Philips SON-T250W E40 được ứng dụng rộng rãi cho mục đích chiếu sáng hiệu suất cao nhờ vào công suất 250W của mình, kèm theo đó là vật liệu có độ bền chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệp, có thể hoạt động 24/24 không bị ảnh hưởng từ tác động bên ngoài. Ngoài ra, nhiệt độ màu 2000K đạt chuẩn quốc tế không gây chói mắt thích hợp cho chiếu sáng công cộng, nhất là người tham gia giao thông sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Bóng đèn cao áp Sodium Philips dạng thẳng SON-T 250W E40

Tính năng và lợi ích của bóng đèn cao áp Sodium Philips SON-T 250W E40:

  • Có tuổi thọ cao: Đèn cao áp Philips có kết cấu kỹ thuật đơn giản và vững chắc, kiểu dáng mạnh mẽ có thể chống rung sốc nên tuổi thọ đèn cao. Vì vậy, tỉ lệ bóng hư hỏng rất thấp. Tuổi thọ của bóng lên đến 28.000 giờ, tiết kiệm chi phí thay lắp bóng mới trong thời gian dài.
  • Duy trì quang thông cao: Bóng đèn cao áp Philips 250W sử dụng bộ thu khí ZrAl nâng cao quang thông lên đến 28.000Lm. Tính năng này đảm bảo khả năng duy trì quang thông ổn định trong thời gian dài. Sau 5.000 giờ hoạt động quang thông đèn vẫn còn duy trì đến 92%. Bóng có công suất sử dụng là 250W với cường độ dòng 1,80A , ánh sáng vàng 2000K.
  • Thân thiện với môi trường: Philips rất quan tâm đến vấn đề môi trường và xã hội nói chung. Tại Philips, chúng tôi cố gắng làm cho thế giới lành mạnh và bền vững hơn thông qua sự đổi mới, và hỗ trợ mạnh mẽ thiết kế các sản phẩm sinh thái. Chính vì thế, đèn không chứa chì hay thủy ngân ảnh hưỡng xấu đến môi trường hoặc người sử dụng chúng.

Bóng đèn cao áp Sodium Philips SON-T250W tiết kiệm điện

Bóng đèn cao áp Sodium Philips SON-T250W tiết kiệm điện

Nỗ lực phát triển bền vững của Philips được thế giới công nhận và phản ánh, ví dụ như liên tục đứng đầu các vị trí xếp hạng quốc tế như chỉ số phát triển bền vững Dow Jones và các dự án công bố thông tin hàm lượng khí thải nhà kính Carbon. Toàn bộ bóng đèn cao áp Sodium Philips được sản xuất từ nguyên liệu không có chì bảo đảm không gây ô nhiễm môi trường. Trong quá trình thiết kế sản phẩm sinh thái Philips tập trung vào tiết kiệm năng lượng, tái chế, đóng gói, chất lượng và độ tin cậy để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động môi trường của các sản phẩm.

Các dòng sản phẩm bóng đèn cao áp Son Philips

Các dòng sản phẩm bóng đèn cao áp Son Philips

Mua hàng ONLINE ngay để nhận được mức giá tốt nhất

Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

 

CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG

GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denledphilips.com