Bóng đèn cao áp Metal Halide Philips HPI-T 400W

450.000đ 270.000đ -40%

Philips
Bóng cao áp Metal - HPI Plus 400W thẳng E40/S

Còn hàng
1

Bóng đèn cao áp Metal Halide Philips HPI-T 400W cung cấp giải pháp chiếu sáng cho các công trình, nhà xưởng như các nhà máy, cửa hàng và các nhà hàng, khu công nghiệp cũng như ngoài trời như đèn đường và đèn pha. Toàn bộ các sản phẩm bóng đèn cao áp Philips Metal Halide mang lại hiệu suất rất cao, thân thiện với môi trường, độ tin cậy và tuổi thọ cao


Bóng cao áp Philips 400W Metal Halide bao gồm chủng loại HPI Plus và HPI-T Plus dùng trong chiếu sáng công nghiệp, rọi pha, chiếu sáng ngoài trời và những sàn thi đấu thể thao. Bóng đèn cao áp Metal Halide Philips HPI-T 400W có hình ống trong suốt hoạt động được với bộ đèn cao áp Philips bóng HPI, bóng SON và cần có kính che bảo vệ. Bóng cao áp Philips Metal Halide HPI-T Plus 400W dùng hỗn hợp muối 3 chất, bảo đảm tuổi thọ bền lâu, chỉ số màu cao và khả năng duy trì màu cực tốt so với bóng dùng hỗn hợp NASc, bóng này có độ thay đổi màu ít hơn rất nhiều.

Bóng đèn cao áp Metal Halide Philips HPI-T 400W

Bóng đèn cao áp Metal Halide Philips HPI-T 400W

Thông số kỹ thuật của Metal Halide Philips HPI-T 400W:

  • Công suất (W): 400
  • Nhiệt độ màu (K): 4300
  • Điện áp (V): 125
  • Quang thông (lm): 35000
  • Hiệu suất phát sáng (lm/w): 90
  • Dòng điện (A): 3.4
  • Chỉ số màu (Ra): 65
  • Tọa độ màu (X): 0.369
  • Tọa độ màu (Y): 0.375

Bóng đèn cao áp Philips HPI-T Plus 400W sữ dụng kết hợp với tăng phô: BHL 400L, BSN 400L, Kích SN58, Tụ CP 32, được chủ yếu được sử dụng cho những khu vực cần treo điện cao (ví dụ như nhà xưởng công nghiệp, các phòng triển lảm, trung tâm mua sắm, sân bay và nhà ga xe lửa), khu thi đấu thể thao, rọi pha cho các tòa nhà cao tầng, các viện bảo tàng bến cảng, các công trường xây dựng, trạm xăng dầu và nhà vườn.

Tiết kiệm điện năng: Toàn bộ đèn Philips Metal Halide Plus điều có khả năng hoạt động thay thế cho bóng cao áp thủy ngân (HPL) cũng như bóng cao áp natri (SON). Điều này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu vì không phải thay bộ điện khi chuyển sang bóng cao áp Metal Halide. So sánh với bóng cao áp thủy ngân, bóng đèn cao áp Philips Metal Halide có độ quang thông cao hơn 50% và chỉ số màu tăng từ 45 đến 65. Nếu hoạt động tăng phô bóng Natri thì độ quang thông còn cao hơn bóng Natri từ 20% đến 35%. Khi so sánh với bóng Natri, chỉ số màu bóng đèn cao áp Philips Metal Halide tăng hơn hẳn từ 25 đến 65.

Độ an toàn cao và duy trì tính ổn định lâu dài: bóng với công nghệ độc nhất 3 dải sống ( dùng hỗn hợp muối Natri- Thalium- Indium) mang đến chỉ số màu cao và độ quang thông duy trì cực tốt trong suốt thời gian tuổi thọ đèn(20000 giờ)

Khởi động đáng tin cậy: Bóng đèn cao áp Metal Halide Philips HPI-T 400W có bộ khởi động điện áp thấp( khoảng 540V) do vậy có thể khởi động ở những nơi có điện áp không cao.

Nỗ lực phát triển bền vững của Philips được thế giới công nhận và phản ánh. Philips liên tục đứng đầu các vị trí xếp hạng quốc tế về chỉ số phát triển bền vững Dow Jones và các dự án công bố thông tin hàm lượng khí thải nhà kính Carbon. Toàn bộ bóng đèn cao áp Metal Philips được sản xuất từ nguyên liệu không có chì bảo đảm không gây ô nhiễm môi trường. Trong quá trình thiết kế sản phẩm sinh thái, Philips tập trung vào tiết kiệm năng lượng, tái chế, đóng gói, chất lượng và độ tin cậy để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động môi trường của các sản phẩm.

Các dòng sản phẩm bóng đèn cao áp Metal Halide Philips

Các dòng sản phẩm bóng đèn cao áp Metal Halide Philips

Mua hàng ONLINE ngay để nhận được mức giá tốt nhất

Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

 

CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG

GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denledphilips.com