Bộ ruột đèn cao áp 2 cấp công suất Philips 150W - 100W chiếu sáng tiết kiệm điện năng cho những tuyến đường nội bộ

1.626.000đ

Philips
BỘ 2 CẤP 150W - 100W TỤ 18

Còn hàng
1

Philips mang đến những lựa chọn cao cấp trong giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu cho hệ thống chiếu sáng hiện tại. Với bộ đèn cao áp 2 cấp công suất Son 150W - 100W của Philips bạn sẽ không phải hy sinh chất lượng ánh sáng mà vẫn có thể tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất. 


Cải thiện và giảm thiểu chi phí cho hệ thống chiếu sáng là một vấn đề đang được quan tâm trong chính sách của các doanh nghiệp và mọi lĩnh vực của nền kinh tế, không chỉ đơn thuần là chất lượng chiếu sáng mà phải làm thế nào để tạo ra một môi trường an toàn và tiết kiệm điện hơn. Ứng dụng thiết bị chiếu sáng một cách hợp lý có thể giúp bạn tiết kiệm 50 - 80% điện năng chiếu sáng giúp tiết kiệm chi phí sản xuất nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Vì thế việc bố trí chiều sáng một cách hợp lý là một việc làm hết sức cấp thiết và hữu ích. 

Ứng dụng

Bộ đèn cao áp 2 cấp công suất Philips Son 150W - 100W được dùng trong các ứng chiếu sáng ngoài trời, đèn pha, quảng cáo, sân bãi, khu công nghiệp, khu huấn luyện và rọi pha. Toàn bộ các sản phẩm đèn cao áp Philips đều rất thân thiện với môi trường và có tuổi thọ cao.

Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ môi trường

Philips rất quan tâm đến vấn đề môi trường và xã hội nói chung, tại HUTRACO chúng tôi cố gắng làm cho thế giới lành mạnh và bền vững hơn thông qua sự đổi mới, và hỗ trợ mạnh mẽ thiết kế các sản phẩm sinh thái. Nỗ lực phát triển bền vững của Philips được thế giới công nhận và phản ánh, ví dụ như liên tục đứng đầu các vị trí xếp hạng quốc tế như chỉ số phát triển bền vững Dow Jones và các dự án công bố thông tin hàm lượng khí thải nhà kính Carbon. Toàn bộ đèn cao áp Sodium Philips được sản xuất từ nguyên liệu không có chì bảo đảm không gây ô nhiễm môi trường. Trong quá trình thiết kế sản phẩm sinh thái Philips tập trung vào tiết kiệm năng lượng, tái chế, đóng gói, chất lượng và độ tin cậy để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động môi trường của các sản phẩm.

Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và báo giá tốt nhất : 0938.009.005 hoặc liên hệ qua Email:hutraco.org@gmail.com.

Mua hàng ONLINE ngay để nhận được mức giá tốt nhất

Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

 

CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG

GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denledphilips.com