Bóng đèn cao áp Sodium Philips SON-T 1000W E E40 SLV/4

1.697.706đ 1.056.055đ -37%

Philips
Philips SON-T 1000W E E40 SLV/4

Còn hàng
1

Bóng đèn cao áp Sodium Philips SON-T 1000W/E40 là giải pháp chiếu sáng với hiệu suất cao ở những nơi có không gian rộng, cần bắt đèn chiếu sáng ở độ cao như các trung tâm thương mại, cao ốc hay các sân ga, các sân vận động, nhà xưởng, khu công nghiệp, với điều kiện làm việc liên tục.


Bóng đèn cao áp Philips SON-T 1000W/E40 được sử dụng thay thế một các hiệu quả cho các loại đèn cao áp thủy ngân truyền thống, giải quyết các vấn đề tiêu thụ điện năng, tiết kiệm được 50% lượng điện năng tiêu hao, giảm số lượng bóng đèn, tạo không gian thoáng, rộng rãi hơn, cho phép các nhà thầu xây dựng có được giải pháp chiếu sáng tốt hơn ở các khu vực có không gian rộng, ít tốn kém chi phí nhờ vào các đặc tính nổi bật của bóng. 

 

 

 

Bóng đèn cao áp Philips SON-T 1000W/E40 thích hợp chiếu sáng khu vực có không gian rộng

 

Tuổi thọ lên đến 28.000 giờ, độ quang thông cao lên dến 130,000,000 Lm, luôn duy trì ổn định trong quá trình tuổi thọ của bóng.

 

Các chi phí như bảo trì, thay thế bóng sẽ được rút giảm hết mức nhờ vào tuổi thọ bền lâu của bóng. So với đèn cao áp thủy ngân.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

 

Đèn cao áp Sodium SON-T 1000W Philips có hai loại: dạng bóng thẳng ( SON-T 1000W) và dạng bóng bầu (SON 1000W). Dạng bóng thẳng kết hợp các chóa đèn pha dạng đối xứng và bất đối xứng thường ứng dụng chiếu sáng ngoài trời. Bóng cao áp dạng bóng bầu chiếu sáng đi kèm chóa đèn hình chén thường được dùng chiếu sáng trong nhà.

 

Bóng đèn cao áp SON-T 1000W Philips được sữ dụng kết hợp với tăng phô (Ballast/chấn lưu) BSN-1000, kích SN56, tụ CP50FV28 để đạt thông số vận hành tối ưu.

 

Chiếu sáng chuyên dụng đòi hỏi phải được thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

 

Theo khuyến cáo của những chuyên gia, việc lắp đặt, bố trí các đèn và lựa chọn phương pháp chiếu sáng phải được tính toán rất Kỹ lưỡng và phải do các chuyên gia hoặc các đơn vị có chuyên môn về chiếu sáng thực hiện thì mới có được hiệu quả cao nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

 

Nhà phân phối đèn Paragon

 

để được giải đáp, tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến đầu tư, xây dựng, bảo hành hệ thống chiếu sáng Philips.

Click vào đây để xem thêm >>>Đèn đường cao áp 2 cấp công suất 400W - 250 Philips chiếu sáng tiết kiệm năng lượng <<<

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sữ dụng sản phẩm dịch vụ của chùng tôi tại Website: https://denledphilips.com/

Mua hàng ONLINE ngay để nhận được mức giá tốt nhất

Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

 

CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG

GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denledphilips.com