Vượt Qua Bão Lũ - Bóng Đèn LED Philips Hướng Về Miền Trung Yêu Thương

31/10/2020 | 501 |
0 Đánh giá

Trong Tháng 11/2020 sau khi thực hiện Chiến Dịch "Vượt Qua Bão Lũ", HUTRACO xin công bố số lượng sản phẩm bán được là 6.748. Như vậy chiến dịch đã mang đến 6.748.000đ cho bà con miền Trung. HUTRACO cũng đã đóng góp một phần vào quỹ của chiến dịch và đã gửi đến đồng bào miền Trung 10.000.000đ để góp một phần nhỏ giúp bà con mình khôi phục kinh tế và ổn định cuộc sống.

Trân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng HUTRACO giúp đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ. Xin cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng HUTRACO ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ

Tình hình bà con ở miền Trung trong bão lũ

Chỉ gần 1 tháng, đồng bào miền Trung gần như trắng tay bởi bão lũ chồng chất gây ra. Cơn bão này chưa tan, cơn bão khác chực chờ ập đến. Miền Trung vốn đã nhiều gian khó nay chồng chất khó khăn vì lũ dữ. Hơn bao giờ hết, miền Trung cần những tấm lòng tương thân, tương ái.

đèn led philips hướng về miền Trung

Tình hình bà con miền Trung trong bão lũ

Người dân đã có thể dời khu tránh lũ để có thể về với xóm làng sau khi nước đã rút. Nhưng nhà cửa của bà con điều xơ xác, tiêu tùng,.. do lũ đi qua cuốn trôi hết mọi thứ, nhà tường thì bị vỡ, nhà lá thì tệ hơn. Tại các tỉnh Quảng trị những ngôi nhà bằng gỗ bị lũ cuốn tan hoang, sức tàn phá của cơn lũ này thật đáng để đau lòng.Tuy cơn lũ đã tạm thời rút, nhưng bão mới lại đang tiếp tục tiến vào. Đồng bào miền Trung đang chạy đua thời gian cho việc ổn định chỗ ở, cuộc sống.

den led philips huong ve mien trung

Tình hình bà con miền Trung hiện nay

Chiến Dịch "Vượt Qua Bão Lũ"

HUTRACO thực hiện chương trình này để giúp mỗi cá nhân quý khách hàng có thể cùng chúng tôi đồng hành tiếp sức hỗ trợ người dân miền Trung vượt qua khó khăn. Mỗi quyết định quý khách hàng ngày hôm nay sẽ tiếp thêm sức mạnh, tinh thần và vật chất để bà con miền Trung có thể ổn định cuộc sống sau mùa lũ.

Chiến Dịch "Vượt Qua Bão Lũ"

 

Về chiến dịch “VƯỢT QUA BÃO LŨ” như sau:

Với mỗi sản phẩm bóng đèn Led Philips mà quý khách mua sẽ đóng góp 1.000 vnđ cho quỹ cứu trợ Miền Trung HUTRACO. Chúng tôi sẽ thực hiện chiến dịch cho đến cuối tháng 11 năm 2020. Để chiến dịch được thành công hơn, HUTRACO đã hỗ trợ quý khách hàng có mức giá đèn Led Philips hợp lý nhất. Nhà phân phối bóng đèn Led Philips chính hãng, kinh doanh các loại đèn Led Philips cao cấp, đảm bảo an toàn cho đôi mắt và môi trường. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm đèn Led Philips có giá tốt nhất và giao hàng nhanh chóng.

Ngay bây giờ, chương trình giảm giá đặc biệt tháng 11 đang diễn ra để quý khách hàng có thể mua được giá ưu đãi nhất và quyên góp cho quỹ cứu trợ. Ông bà ta có câu “Một nắm khi đói, bằng một gói khi no”, “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”  bằng sự tích góp và chung tay của quý khách hàng, quỹ ủng hộ sẽ là con số vô cùng lớn khi chúng ta cùng đồng lòng, chung sức.

ung ho mien trung tai day

 

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm đèn LED Philips và ủng hộ vào quỹ cứu trợ HUTRACO!

Mua hàng ONLINE ngay để nhận được mức giá tốt nhất

Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

 

CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denledphilips.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận