Philips chính thức ra mắt đèn Led thông minh Philips Hue tại Việt Nam

16/11/2019 | 190 |
0 Đánh giá

Sự kiện ra mắt đèn Philips Hue tại Việt Nam diễn ra vào 18:30 ngày 15/11/2019 tại GEM Center, quận 1, TP.HCM. Sau thời gian dài nghiên cứu thị trường, đăng ký kiểm định sản phẩm, Philips đã ra mắt giải pháp đèn chiếu sáng thông minh Philips Hue tại Việt Nam mang đến những trải nghiệm mới thú vị và độc đáo cho những ngôi nhà hiện đại. Đèn Philips Hue cho phép người dùng sử dụng thiết bị di động thông minh để kiểm soát các bóng đèn có kết nối không dây trong ngôi nhà của mình ở bất kỳ nơi đâu.

Đèn Led thông minh Philips Hue cải thiện không gian sống, nơi làm việc và nhà cửa. Philips Hue cho phép người dùng thiết lập không gian ánh sáng theo từng nhu cầu hoặc cho từng căn phòng trong ngôi nhà. Người dùng có thể linh hoạt cài đặt mức độ ánh sáng tùy theo thời điểm và các hoạt động sinh hoạt trong ngày, chẳng hạn như dùng ánh sáng trắng tự nhiên để tăng sự tập trung khi làm việc vào ban ngày, ánh sáng sống động cho tiệc họp mặt gia đình, bạn bè, hay giảm độ sáng hoặc chuyển sang ánh sáng màu để nghỉ ngơi, thư giãn vào ban đêm.

"Philips Hue có thể bật sáng để chào đón khi bạn về đến nhà, cho phép bạn tuỳ chỉnh từ bất kỳ đâu, hoặc nhắc nhở, truyền năng lượng, giúp bạn thư giãn hoặc khiến bạn cảm thấy an toàn hơn"

ÁNH SÁNG BIẾT "THẤU HIỂU"?

Ánh sáng nhẹ nhàng đánh thức cả gia đình bạn để bắt đầu một ngày mới....
Hay ánh sáng chuyển vàng dịu nhẹ “vỗ về” một ngày dài làm việc?

Dù có bận rộn công việc bên ngoài đến mấy, chỉ cần bạn về nhà là bao nhiêu mệt mỏi được xua tan. Ánh sáng sẽ như một người bạn thấu hiểu, mang đến khoảnh khắc ấm áp bằng những gam màu yêu thương.

Hãy đón đợi cách Philips "thấu hiểu" để mang đến những khoảnh khắc yêu thương của gia đình bạn nhé!

 

Kiểm soát theo cách của bạn

 

Đèn màu Led Philips Hue có thể điều khiển qua ứng dụng Home hoặc Hue App. Do vậy bạn có thể kiểm soát ánh sáng trong nhà một cách thông minh. Từ bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào và thậm chí bằng cả Siri.


Điều khiển bằng ứng dụng Philips Hue

Bóng đèn thông minh Philips Hue Bluetooth có thể hoạt động thông qua Bluetooth mà không cần Hue Bridge với công suất 8,5W. Bạn có thể kết nối nhiều bóng đèn với nhau thông qua Bluetooth để bật tắt, tăng giảm độ sáng và đổi màu thông qua smartphone.

 

Điều khiển đèn bằng giọng nói của bạn

Đèn này cũng hỗ trợ người dùng điều khiển thông qua trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa.

 

Điều khiển đèn bằng công tắc và cảm biến chuyển động không dây

Công tắc điều chỉnh độ sáng Philips Hue DIM Switch cho phép bạn bật/tắt hay điều chỉnh cường độ và màu sắc của bóng đèn Philips Hue ở bất cứ đâu trong nhà. Có thể sử dụng thiết bị như công tắc tường thông thường hoặc như một điều khiển từ xa.

Các dịch vụ, hệ thống và sản phẩm chiếu sáng của Philips cho phép khách hàng có được chất lượng ánh sáng độc nhất, mang lại cho mọi người một cuộc sống thoải mái và an toàn hơn.

Sẵn sàng cho bữa tiệc ánh sáng

Bạn đã sẵn sàng cho bữa tiệc ánh sáng tại nhà với Đèn màu Philips Hue Colored Light?

Bóng đèn màu thông minh Philips Hue với 16 triệu màu đủ cho bạn thỏa sức chọn lựa. Đồng bộ hóa ánh sáng của bạn với âm nhạc, phim ảnh và trò chơi của bạn.

Với Đèn màu Philips Hue Colored Light bạn có thể lắp đặt tại mọi nơi trong căn nhà của mình để có được một “bữa tiệc ánh sáng” đúng nghĩa.

 

CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denledphilips.com

 


(*) Xem thêm:

Bình luận
Zalo: 0938 009 005 | 0938 318 683 | cskh@hutraco.vn