Đèn Led Philips - Tổng Quan Về Đèn Led Tiết Kiệm Điện

02/10/2016 | 1839 |
0 Đánh giá
Với tốc độ phát triển của công nghệ như hiện nay đèn led đã đạt được tầm cao mới với nhiều lợi ích vượt trội, không những tiết kiệm hơn 80% năng lượng so với các loại đèn thông thường (đèn huỳnh quang, compact, cao áp…), tuổi thọ bóng đèn led cao hơn rất nhiều lần đến 50,000 giờ (hơn 10 năm nếu sử dụng 8h/ngày), mà đặc biệt nhờ cải tiến công nghệ mới này mà giá thành của các sản phẩm về đèn led ngày càng giảm đi rất nhiều. Và quan trọng hơn là việc tiết kiệm điện là chính sách hàng đầu của các nước trên thế giới, do đó chắc chắn rằng đèn led sẽ sản phẩm thay thế tất cả các loại đèn chiếu sáng truyền thống hiện nay vì những điểm ưu việt của nó và được mọi người sẽ ủng hộ. Đèn Led Philips mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn chất lượng, với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và công dụng cũng những lợi ích tuyệt vời.

Đèn led là gì?

Đèn LED là loại đèn được phát sáng nhờ những con Chíp Led có khả năng tự phát sáng – Chip led viết tắt của cụm từ Light Emitting Diode, tạm dịch là Điốt phát quang. Là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như điốt, LED được cấu tạo từ một bán dẫn loại P ghép với một bán dẫn loại N. Tương tự như bóng đèn tròn dùng sợi đốt nhưng không phải chiếu sáng bằng sợi đốt.

Nguyên lý hoạt động của đèn led

Cấu tạo của đèn led tiết kiệm bao gồm các thành phần chính như: chip Led (phát ra anh sáng và nó sử dụng dòng điện DC), bộ biến đổi dòng điện (gọi tắt là Driver: dùng để biến đổi dòng điện AC thành dòng điện DC cung cấp cho chíp Led), phần quan trọng nữa đó là võ đèn led (định hình nên vẻ đẹp bên ngoài sản phẩm – nó sẽ quyết định tính thẩm mỹ của đèn led ).

Đèn LED được coi là loại đèn tiết kiệm điện năng nhất, tạo ra hiệu suất ánh sáng tốt nhất , tỏa nhiệt ít hơn và tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với các thiết bị chiếu sáng thông thường.

Trải nghiệm những lợi ích đèn LED Philips có thể mang đến cho bạn

Công nghệ LED mới nhất của Philips sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái. Đèn LED của Philips chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay khi đèn được bật lên. Bóng đèn LED Philips vừa có ánh sáng đẹp, phân bố đồng đều, không nhấp nháy, không phát ra các tia xa nguy hại nên an toàn cho mắt người dùng.

Bóng đèn LED giúp tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng 

Tiết kiệm đến 80% điện năng so với loại đèn thông thường, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể đèn led Philips giúp người tiêu dùng tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện phải trả hàng tháng cho hoạt động chiếu sáng và điều hòa không khí.

Bóng đèn Led Philips tiết kiệm nhiều chi phí cho cuộc sống

Hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt:

Tại các nhà xưởng sản xuất thủy sản và thực phẩm, kho lạnh với những điều kiện đô ẩm cao, nhiệt độ thấp nhiệt độ thấp, hoặc ở những cùng nông thôn hiệu điện thế không ổn định bóng đèn Led Philip vẫn đảm bảo hoạt động với tuổi thọ bền lầu và chất lượng ánh sáng tốt trong suốt thời gian sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Do không sinh ra các tia xa như tia cực tím, tia hồng ngoại, không chứa thủy ngân độc hại, khả năng chống sốc tốt không bễ vỡ như các loại đèn khác,..

Chuyển đổi sang bóng đèn Led Philips vì môi trường bền vững

Thiết kế thanh lịch

Các sản phẩm đèn led Philips được sản xuất với nhiều loại mẫu mã đẹp, lý tưởng cho bộ đèn trang trí, đèn bàn và thiếu bị chiếu sáng âm tường. Có sẵn với nhiều hình dạng và kích thước, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy bóng đèn phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Đèn Led Philips thiết tinh tế, bắt mắt và tiện dụng với mẫu mã đa dạng

Giá cả phải chăng

Nhờ cải tiến công nghệ giá thành sản xuất của các sản phẩm bóng đèn Led Philips đã được hạ xuống rất thấp tương đương các loại đèn truyền thống và đang dần thay thế các loại đèn truyền thống hiện nay. 

Bạn là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt khi lựa chọn bóng đèn Led chất lượng cao của Philips

Giữa đèn Led Philips và loại đèn thông thường có sự khác nhau như thế nào? Tại sao hiện nay người ta lại chuộng loại đèn Led Philips hơn? Cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé!

CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denledphilips.com

 


(*) Xem thêm:

Bình luận
Zalo: 0938 009 005 | 0938 318 683 | cskh@hutraco.vn