Bóng đèn Led Philips tiết giảm 10-15% sản lượng điện tiêu thụ của cả nước.

05/02/2016 | 1898 |
0 Đánh giá
Bóng đèn Led Philips với nhiều chọn lựa về công suất, màu sắc ánh sáng, kích thước, kiểu dáng…,có thể đáp ứng gần như toàn diện mọi nhu cầu chiếu sáng nhà ở hiện đại. Chuyển sang sữ dụng bóng đèn Led Philips ngay hôm nay để có chất lượng ánh sáng tốt hơn và tiết kiệm đến 90% chi phí tiền điện.

Theo số liệu từ Bộ Công Thương, điện chiếu sáng hiện chiếm khoảng 25,3% tổng lượng điện tiêu thụ cả nước, cao hơn nhiều so với mức bình quân 19% của thế giới. Trong đó, khu vực dân cư có nhiều tiềm năng tiết kiệm điện nhất khi chiếm đến 46% tổng điện chiếu sáng.

Về khả năng tiết kiệm điện, công nghệ chiếu sáng LED vượt trội hơn so với các công nghệ truyền thống như dây tóc, huỳnh quang, halogen... Ước tính nếu các hộ gia đình chuyển sang sử dụng đèn LED Philips sẽ có thể giúp tiết giảm khoảng 10-15% sản lượng điện tiêu thụ của cả nước.
Nhu cầu thay đổi
Kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy thói quen sử dụng đèn chiếu sáng trong các gia đình tại châu Á đã có nhiều thay đổi so với vài năm trước. Bên cạnh tiết kiệm điện và chi phí, việc tạo ra một không gian sống thật sự thoải mái, dễ chịu, tách biệt hẳn với nhịp sống công nghiệp hối hả cũng là ưu tiên hàng đầu của các gia đình.
Để đáp ứng các nhu cầu mới này, một số nhà sản xuất lớn đã đẩy mạnh phát triển các mẫu đèn công nghệ LED (diốt phát quang).
 
Chiến dịch LEDs Go Green Philips
Mới đây, trong chiến dịch LEDs Go Green diễn ra trên toàn quốc, Philips đã trình làng 8 dòng đèn mới dành cho nhà ở, tất cả đều sử dụng công nghệ LED, gồm:
Bóng LED Bulb Philips thế hệ thứ 5, bóng đèn LED Philips đổi màu Scene Switch, bóng đèn LED Bulb Philips EcoBright 6W, bóng đèn tuýp LED Philips EcoFit, bộ máng đèn LED Philips Slimline, đèn Downlight âm trần Led Philips (gồm Essential LED và SmartBright LED siêu mỏng), đèn LED ốp trần Philips đèn LED dây Philips.
Bóng đèn Led Philips với nhiều chọn lựa về công suất, màu sắc ánh sáng, kích thước, kiểu dáng…,có thể đáp ứng gần như toàn diện mọi nhu cầu chiếu sáng nhà ở hiện đại.
Ngoài ra, những giải pháp này còn được thiết kế để thay thế cho các bóng đèn truyền thống:
Bóng đèn LED Philips thế hệ thứ 5 công suất 7W thay thế hoàn toàn bóng dây tóc 60W hoặc bóng huỳnh quang compact 12W.
Bóng đèn LEDtube Philips EcoFit 16W và 8W thay thế bóng huỳnh quang tuýp 36W và 18W tiết kiệm ngay 55% tiền điện.
Bộ máng đèn Led Philips Slimline 9W và 18W thay thế máng đèn T5 giảm ngay 35% chi phí điện năng. Và đèn âm trần LED Philips được dùng để thay thế đèn lon sử dụng bóng huỳnh quang compact…
Các giải pháp thay thế trên giúp tiết kiệm ngay lập tức từ 45-90% điện năng mà vẫn giữ được độ sáng với chỉ số màu cao và tuổi thọ kéo dài trên 15,000 giờ tương đương 8 năm sữ dụng.

 

CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denledphilips.com

 


(*) Xem thêm:

Bình luận
Zalo: 0938 009 005 | 0938 318 683 | cskh@hutraco.vn